Theo ước tính, tiêu thụ năng lượng cho nhu cầu chiếu sáng chiếm khoảng từ 20-40% tổng tiêu thụ năng lượng trong tòa nhà, trung tâm thương mại và chiếm từ 3-10% trong tổng tiêu thụ năng lượng trong các ngành công nghiệp. Vì vậy, giải pháp tiết kiệm điện năng cho chiếu sáng ở các doanh nghiệp đang trở lên cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết.

Hiện nay, để tiết giảm chi phí từ việc sử dụng nguồn năng lượng này, một số doanh nghiệp đã chuyển đổi sử dụng các thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Xu hướng tìm sản phẩm chiếu sáng sử dụng năng lượng mới thân thiện với môi trường luôn là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp. Để không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn là vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia vốn đang dần cạn kiệt.

Ngày nay, các  sản phẩm chiếu sáng ngày càng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm chiếu sáng ngày càng được cải thiện về chất lượng và mức độ tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt là sự xuất hiện của công nghệ led, mở ra cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường. Đây là công nghệ mới trong chiếu sáng, ít tiêu hao điện năng và đảm bảo đủ độ sáng, mang tính thẩm mỹ cao.

g7 tech

  Đèn Led là giải pháp chiếu sáng tiệt kiệm điện năng và bảo vệ môi trường

Việc tiết kiệm điện năng đi đôi với bảo vệ môi trường nhằm phát triển bền vững trong việc sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led đã được khẳng định. Có thể nói đèn Led là sản phẩm đèn chiếu sáng đem đến nhiều lợi ích nhất cho xã hội ngày nay mà không phải bấy kỳ loại đèn nào cũng làm được.

Do đó, việc sử dụng các công nghệ chiếu sáng bằng công nghệ đèn Led hiện đại, kết hợp với các giải pháp kỹ thuật không chỉ đảm bảo độ chiếu sáng mà còn là giải pháp tích cực trong việc tiết kiệm năng lượng. Chứ không chỉ đơn thuần là cắt giảm nguồn chiếu sáng, để hướng tới việc giảm được lượng điện tiêu thụ cho chiếu sáng.

G7 TECH là công ty tiên phong về giải pháp trong ngành năng lượng, có kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực chiếu sáng là đèn Led. Đèn Led ở G7 TECH dẫn đầu về Lumen (hiệu suất ánh sáng) trên thị trường, có chất lượng hoàn thiện, giá thành tốt và áp dụng công nghệ của các nước tiên tiến Mỹ, Đài Loan…

Thúy Duy_G7 TECH