Tube Nano – cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp

Chiều dài Led Tube được cải thiện mỗi ngày, năm 2015 đã chế tạo được vật liệu mới cho thân tube và được đưa vào sản xuất và bán trên thị trường.

Và phát minh mới về vật liệu cho thân tube được gọi là Nano-plastic T8 LED tubes (Tube Nano T8)

Lơi ích của Tube Nano

1. Hệ số xuyên sáng cao từ 92.06% – 91.50% và phát ra ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng

Tất cả các thấu kính PC của ống đèn Led tube phần lớn quyết định đến ánh sáng đèn phát ra. Nếu thấu kính bị mờ sẽ làm cho ánh sáng phát ra không chói mắt nhưng hiệu suất chiếu sáng giảm, còn thấu kính sạch tuy không làm giảm hiểu suất chiếu sáng nhưng phát ra ánh sáng gây khó chịu cho người sử dụng.

Còn đèn Tube Nano thì khác, đèn Tube Nano sử dụng hạt nano làm vật liệu, do đó, ánh sáng từ đèn Tube Nano phát ra tự nhiên,  ánh sáng chân thật và không gây chói mắt và hệ số phát sáng của đèn Tube Nano có thể đạt đến 92%.

Picture1_G7TECH

Cung cấp thông lượng ánh sáng đầu ra nhiều hơn từ 5-12% so với các sản phẩm Tube nhựa khác; cho ánh sáng chân thật và nhiệt độ màu dịu mắt.

Picture2_G7 TECH

                                  Led Tube Nano 

2. Chịu được tác động mạnh và bền hơn

Hệ số nhiệt giãn nở của nhựa Nano thấp hơn đồng và trên thị trường hiện nay chỉ có 30% các sản phẩm làm bằng nhựa polycarbonate có khả năng không bị thay đổi hình dạng dù chịu tác động của nhiệt độ cao và nhựa Nano nằm trong số 30% đó. Tuy nhiên độ bền của nhựa Nano tốt hơn gấp 2 lần so với vật liệu làm thấu kính PC (polycarbonate lense). Trong thử nghiệm thả đèn Tube Nano từ độ cao 2m xuống, đèn vẫn nguyên vẹn, không bị bất kì tác động nào.

Picture4_G7TECH

Picture5_G7TECH

Picture7-G7TECH 3. Lớp nhựa không bị lão hóa theo thời gian và không bị phai màu

Tube nhựa Nano có ưu điểm vượt trội, được dùng trong thời gian dài chất lượng không bị thay đổi

Picture12_G7TECH4. Khối lượng nhẹ và tản nhiệt tốt hơn

Bình thường thấu kính PC dày khoảng. 0.8-1mm và tản nhiệt hoàn toàn phụ thuộc đế tản nhiệt nhôm. Còn đèn Tube nhựa Nano có độ dày 0.4-0.5mm và tản nhiệt tốt mà không phụ thuộc vào bất cứ thứ gì.

led tube nhựa nano_g7tech

So sánh với Tube nhựa PC thường

TUBE NHỰA PC THƯỜNG TUBE  NANO
H=100÷1200 lm/W H=130÷145lm/W
LOR (hệ số khai thác): 85,5:90% LOR ( hệ số khai thác): 91:93%
Lão hóa lớp nhựa theo thời gian (Công nghệ hạt nhựa PC) Lớp nhựa không bị lão hóa (Công nghệ hạt PCT nano

Capture___

Led Tube Nano – sản phẩm đã được chứng nhận của nhiều tổ chức uy tín và hàng đầu trên thế giới

Đèn Led Tube Nano ra đời trên cơ sở đèn Led Tube nhựa PC thường nhưng được cải tiến mới về chất liệu sử dụng. Giống như tên gọi, đèn Led Tube Nano sử dụng chất liệu nhựa Nano cho thân tube. Tuy sản phẩm mới được hoàn thiện đưa vào sản xuất và bày bán ra thị trường năm 2015, nhưng đèn Led Tube  Nano đã nhận được sự tin cậy của nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới