Hôm qua, 8-9, Triển lãm Quốc tế lần 3 về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – VSI Expo 2016 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC, Quận 7, TPHCM, với 200 gian hàng của 105 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

trien-lam_g7-tech

Triển lãm trưng bày hơn 10.000 chủng loại sản phẩm, linh kiện thuộc các nhóm ngành công nghiệp hỗ trợ trong các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, ngành cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô tô, điện tử-tin học, dệt-may và da giầy cũng như giới thiệu các giải pháp sáng tạo công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm do Sở Công Thương TPHCM tổ chức được thực hiện theo chương trình xúc tiến thương mại của thành phố.

Triển lãm VSI Expo 2016 là hoạt động tập hợp doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ, giới thiệu quảng bá sản phẩm, năng lực sản xuất, tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tăng cường liên doanh, hợp tác sản xuất, trao đổi khoa học công nghệ, và tìm kiếm cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu…

1_g7-tech

2_g7-tech

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong (thứ 2 từ phải sang) tham quan gian hàng của G7 TECH

 Là công ty đi đầu về giải pháp trong ngành năng lượng, luôn đầu tư, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm, giải pháp mới mang lại sự tiện ích và tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp, người tiêu dùng. Chính vì thế, tham gia triễn lãm lần này là dịp để G7 TECH tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm bạn hàng, hợp tác đầu tư phát triển.