Chỉ còn khoảng 15 ngày nữa, “Triễn lãm Electric & Power Vietnam 2016 and Industrial Automation Vietnam 2016  sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn  – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM trong 3 ngày từ ngày 14 – 16/09.

Triễn lãm Electric & Power Vietnam 2016 and Industrial Automation Vietnam 2016 là sự kiện 2 – trong – 1 diễn ra hai năm một lần chuyên ngành về Giải pháp Năng lượng, Điện và Kỹ thuật Tự động hóa cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Triễn lãm__G7 TECH

 Là công ty đi đầu về giải pháp trong ngành năng lượng, luôn đầu tư, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm, giải pháp mới mang lại sự tiện ích và tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp, người tiêu dùng. Chính vì thế, trong triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 and Industrial Automation Vietnam 2016 lần này, công ty G7 TECH sẽ tham dự để quảng bá các sản phẩm tiện ích mà công ty đang kinh doanh đến với tất cả mọi người.

Công ty G7 TECH kinh doanh các thiết bị điện, chiếu sáng, giải pháp thông minh (Smart home, BMS, EMS), năng lượng tái tạo. Và đó cũng là các sản phẩm mà G7 TECH sẽ đem đến trong triển lãm. Đây điều là các sản phẩm tiện ích và tiết kiệm năng lượng không chỉ góp phần giảm chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp, mà còn tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt cho người tiêu dùng.

Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 and Industrial Automation Vietnam 2016  là dịp để G7 TECH tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm bạn hàng, hợp tác đầu tư, nghiên cứu phát triển công nghệ và mở rộng sản xuất.