Năng Lượng Mặt Trời Có Dự Trữ Thông Minh

Đường dẫn: Home / Năng Lượng Mặt Trời Có Dự Trữ Thông Minh

Năng lượng mặt trời có dự trữ là gì ?

Hệ thống mặt trời hybrid là hệ thống năng lượng trời kết hợp giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập và hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

NGUYÊN LÝ CHO HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ DỰ TRỮ LÀ GÌ ?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoạt động khi có điện lưới. Khi mất điện lưới, hệ thống sẽ dừng hoạt động để điện tạo ra không đưa lên lưới, đảm bảo an toàn cho việc sửa chữa đường dây nếu có.

Người dùng có thể sử dụng hệ thống điện mặt trời có dự trữ, là hệ thống điện mặt trời hòa lưới sử dụng bộ hoà lưới dự trữ và thêm hệ ắc quy (hoặc pin sạc) để dự trữ điện mặt trời cho những thiết bị (tải) ưu tiên khi mất điện. Các thiết bị này thường có công suất nhỏ nhưng luôn cần hoạt động như đèn, internet, camera, máy tính…

Thiết bị sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời có dự trữ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Bộ điều khiển sạc

Ắc quy lưu trữ

Bộ biến đổi DC/AC hòa lưới (inverter)

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG “NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ DỰ TRỮ”

Với nguồn cung cấp ưu tiên là nguồn điện từ các tấm pin năng lượng mặt trời. Năng lượng thu được từ các tấm pin mặt trời này sẽ được nạp vào bình acquy. Khi acquy đạt đến ngưỡng đầy do người sử dụng cài đặt. Lúc này bộ kích điện chuyển đổi DC/AC sẽ chạy. Hệ thống điện mặt trời lai Hybrid  sẽ tự động chuyển sang sử dụng điện tạo ra từ năng lượng mặt trời.

Sau một thời gian sử dụng khi điện lưu trữ trong ắc quy đạt đến ngưỡng thấp. Ngưỡng này chỉ có ỏ những mạch điều khiển sạc loại tốt và do người sử dụng cài đặt ban đầu. Hệ thống sẽ tự động chuyển qua điện lưới cung cấp cho phụ tải. Thời gian chuyển mạch <10ms. Hệ thống điện mặt trời lai Hybrid bảo nguồn cung cấp liên tục cho phụ tải.

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ DỰ TRỮ

nang luong mat troi doc lap

Hộ gia đình

nang luong mat troi doc lap

Trường học, bệnh viện

nang luong mat troi doc lap

Văn phòng, toà nhà

nang luong mat troi doc lap

Nhà xưởng, nhà máy

LÍ DO SỬ DỤNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ DỰ TRỮ

Cách hoạt động năng lượng mặt trời có dự trữ


Bình thường hệ thống hoạt động như hệ hòa lưới, khi mất điện hoạt động như hệ độc lập. Hệ thống tự động chọn chế độ và thiết bị sử dụng tùy trường hợp.

Khắc phục được hạn chế của cả hệ thống độc lập và hòa lưới, đây là giải pháp tối ưu cho người sử dụng điện mặt trời.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU  SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ DỰ TRỮ

du an nang luong hoa luoi-01

Tòa nhà trung tâm triển lãm CPEC: 40kW

Nhà máy thép Kim Vĩ: 200kW

Tòa nhà SAGEN 70kW

Khu nhà xưởng Vietstar: 200kW

GIẢI PHÁP G7 TECH CHO HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ DỰ TRỮ

nang luong mat troi

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT

 Cơ khí chống thấm

 Hệ thống tracking

 EMS/BMS tích hợp

 Phần mềm tính toán, thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH "NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI"

bao hanh nang luong mat troi-01

ĐỐI VỚI TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT RỜI

bao hanh nang luong mat troi-02

ĐỐI VỚI BỘ INVERTERINVERTER HOÀ LƯỚI

bao hanh nang luong mat troi-02

ĐỐI VỚI THIẾT BỊ BẢO VỆ

Để khách hàng hiểu rõ hơn về Hệ thống NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ DỰ TRỮ, xin vui lòng liên hệ G7 Tech để gặp nhân viên tư vấn. SĐT: (08) 7307 6877

TẠI SAO CHỌN G7 TECH ?

Trên nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng, năng lượng, G7 TECH khẳng định lợi thế trong việc đem lại những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 

Đối với Điện mặt trời, G7  TECH chọn đối tác là những thương hiệu đạt tiêu chuẩn Và được sử dụng rộng rãi trên quốc gia. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phầm này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng việc liên tục nghiên cứu và phát triển và cho ra đời các sản phẩm tiết kiệm điện năng với những ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi làm việc này trước tiên vì lợi ích của bạn.

Bạn không phải mất thời gian bơi trong biển thông tin khi lựa chọn các thương hiệu, những giải pháp, hay việc lựa chọn phần mềm nào phù hợp khi sử dụng điện mặt trời. Tất cả những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn chị bằng vài cú nhấp chuột tại g7-tech.com hoặc gọi đến số DT: (08) 7307 6877

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED